Yếu tố tạo nên hương vị riêng của bánh trung thu Brodard

Là dòng bánh trung thu không chỉ làm xiêu lòng các thực khách bởi vẻ ngoài sang trọng đậm chất tinh tế và nhiều hương vị mới lạ từ nguyên liệu, mà còn là cả một quá trình của sự tâm huyết của đội ngũ làm bánh muốn đem đến tận tay người dùng.

Brodard không còn chỉ đơn giản là loại bánh để ăn mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, một món quà đầy ý nghĩa. Từng cái bánh là sự kết hợp hài hòa của nhiều nguyên liệu tạo thành và sự tỉ mỉ của những nghệ nhân lành nghề. Sự kết hợp của nhiều yếu tố tạo nên hương vị đặc trưng của bánh trung thu Brodard.

Nguyên liệu

Yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ đến hương vị của bánh trung thu chính là các loại nguyên liệu, chọn lọc những loại nguyên liệu không chỉ ngon, tốt cho sức khỏe, mà còn phải đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, đây là vấn đề đang rất được lưu tâm bởi người tiêu dùng. Ngoài những điểm liên quan đến ẩm thực ra, những chiếc bánh phải toát ra được nét đặc trưng riêng của những ngày Tết Trung Thu thì mới có thể làm hài lòng những vị Khách hàng.

Dòng bánh nhân mặn phải kể đến các loại nhân bánh thập cẩm các loại, gà quay nước sốt riêng, vi cá, bào ngư, sò điệp, bánh trung thu brodard có các vị riêng từ: đậu xanh, hạt sen, dừa hạt dưa, khoai môn, đậu đỏ, mè đen, cà phê, ngũ nhân được giữ nguyên vị ban đâu của thực vật.

Ở năm nay, nhãn hiệu bánh Brodard còn trình làng những dòng bánh với hương vị mới để cho thực khách thêm lưa chọn cụ thể nhất hiện nay với số lượng bánh nhiều thêm sự lựa chọn: Tiramisu và sen Cranberry (Nam việt quất). Chính vì nguyên liệu đa dạng hơn, phong phú được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau như thế nên mỗi chiếc bánh được tạo ra bởi các nghệ nhân làm bánh vô cùng hoàn hảo và thơm ngon. Với chúng tôi, từng nguyên liệu dù là nhỏ nhặt nhất để làm bánh cũng đều được chọn lọc kỳ càng từ các nhà cung cấp nguyên liệu lớn, uy tín với qui trình sản xuất khiểm soát rất khắt khe về chất lượng, nguồn gốc thực phẩm, do đó mà giá bánh Brodard có thể nhỉnh hơn các loại bánh khác cùng dòng vì chất lượng lượng của nó bạn không phải e ngại.

Công nghệ làm bánh

Qui trình, công nghệ sản xuất bánh trung thu đều được đầu tư hiện đại cao cấp, tự động hóa trong phần lớn các công đoạn với những tiêu chuẩn chất lượng cao, hợp vệ sinh an toàn, đảm bảo giữ hương vị ban đầu tốt nhất của nguyên liệu một các tinh tế, đặc trưng của từng dòng sản phẩm. Dòng bánh cao cấp tinh tế với hương vị bánh sử dụng các nguyên liệu thượng hạng, thiết kế sang trọng; dòng bánh chay thì lại đem đến những hương vị thuần khiết, tự nhiên 100% thực vật hoàn toàn phù hợp với những Quý khách ăn chay.

Hương vị

Nếu những chiếc bánh dẻo có màu trắng ngần, điểm tô điểm của mâm cỗ Tết Trung thu thêm thanh nhã được thể hiện ở chiếc bánh, bánh nướng Brodard với công thức giảm độ ngọt của nguyên liệu trong cách chế biết, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, các loại củ hạt đem lại dưỡng chât tốt cho sức khỏe cùng nhiều hương vị khác nhau ở chiếc bánh mới sẽ mang lại sự hài lòng cho người thưởng thức khi dùng các sản phẩm của brodard.

Hương vị của từng chiếc bánh là sự kết hợp tuyệt vời của văn hóa châu Âu và châu Á. Tuy 2 vùng văn hóa ẩm thực khác nhau nhưng chúng đã tạo ra được thành phẩm đáng ngạc nhiên, hấp dẫn và không thể lẫn vào đâu được.

Kích thước

Với những khẩu phầm ăn khác nhau và trọng lượng của bánh cũng khác để thực khách có thể lựa chọn cho mình những chiếc bánh thích hợp với khẩu vị của từng người.

Thời điểm mua bánh:

Để có những những chiếc bánh thơm ngon bạn có thể mua bánh sau đó khoảng 1 tuần là ngon nhất. Ở thời điểm này, bánh mới ngon và bánh có hương vị tốt nhất.

Với Nguồn hàng chính hãng được lấy từ nhà cung cấp, nguồn bánh ổn định, giá cả cạnh tranh với các dòng bánh khác, giao hàng nhanh chóng thụ tụ gọn lẹ. Có uy tín trên thị trường với nhà phân phối uy tín với 12 năm liền là nhà phân phối toàn quốc và nguồn cung cấp chính của tỉnh phía Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, luôn cam kết chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm của chúng tôi.