Điểm nhấn của bánh trung thu Brodard 2019

Brodard từ xưa đến nay đã là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường bánh trung thu. Những dòng sản phẩm của chúng tôi luôn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng bởi sự phong phú về mặt hàng, tuyệt hảo về chất lượng và tinh tế về mẫu mã. Bánh trung thu Brodard là món quà hấp dẫn và tuyệt vời để bạn gửi đến những người thân yêu của mình. Năm nay, ngoài các loại bánh đã vốn rất thịnh hành và được ưa chuộng như:  bánh trung thu Tiramisu trà xanh, hạt sen cranberi, bánh nhân đậu xanh sầu riêng… Với sự nhiệt huyết của mình, Brodard đã mang đến cho thực khách thêm 2 dòng bánh mới: Bánh trung thu sen nho bánh dẻo ngũ hạt. Đây chính là điểm nhấn của Brodard trong năm 2019 với mong muốn sẽ mang đến cho bạn hương vị mới lạ mà vẫn đậm đà, tràn đầy yêu thương

Với sự kết hợp hài hòa giữa 2 dòng ẩm thực Đông- Tây, chiếc bánh dẻo ngũ hạt là sự tổng hợp giữa các loại hạt truyền thống được yêu thích của người Việt Nam như: hạt điều, hạt dưa, hạt mè với các loại hạt cao cấp khác của phương Tây như: hạt Macadamia( loại hạt được ví như hoàng hậu của các loại hạt), hạt hạnh nhân và đặc biệt là có thêm hương vị của quả óc chó( được mệnh danh là ông hoàng của các loại hạt). Sự kết hợp đa dạng mà thống nhất này làm nên một chiếc bánh dẻo ngũ hạt đem đến cho bạn sự hấp dẫn về màu sắc và hương vị mới lạ, đậm đà bởi sự pha trộn của 5 loại hạt. Bạn sẽ có cảm giác một “ thiên đường mùi vị” trong miệng bạn khi bạn thưởng thức nó. Và chắc chắn rằng đây sẽ là một món quà tuyệt hảo giúp bạn trao gửi yêu thương đến những người thân của mình sự tròn vị mà vẫn cung cấp được nhiều dưỡng chất cho sức khỏe . Sẽ rất khó để bạn chia sẻ được hết tình cảm của mình nhưng những sản phẩm của Brodard sẽ giúp bạn nói lên tất cả.

Bánh Trung Thu dẻo ngũ hạt

Nếu như bánh dẻo ngũ hạt mang đến cho bạn hương vị đa dạng thì chiếc bánh trung thu Sen Nho chỉ có 2 hương vị. Nhưng không vì vậy mà dòng sản phẩm này yếu thế. Bằng sự tổng hòa giữa vị thơm dịu của sen cùng với vị hương thơm nồng nàn, ngọt thanh của trái nho sẽ mang đến cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, không bị ngán khi thưởng thức bánh. Vì vậy, loại bánh này sẽ hấp dẫn được nhiều thực khách, đặc biệt là đối với những người ưa chuộng trái cây và thích sự đơn giản. Bánh trung thu Sen Nho không quá cầu kì nhưng vẫn sẽ cuốn hút bởi hương vị lạ- tinh tế mà nó mang lại.

Ngoài 2 loại bánh trên đây, 2019 này Brordard vẫn tiếp tục duy trì những dòng sản phẩm đã có vị trí đứng tốt trong lòng của khách hàng như: bánh nhân đậu xanh, bánh nhân đậu xanh sầu riêng, bánh nhân thập cẩm đậm đà, bánh Tiramisu trà xanh… giúp cho các bạn có được sự lựa chọn thoải mái nhất. Chúc các bạn có một Tết trung thu sum vầy hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình!