Combo hộp bánh trung thu Brodard Ngọc Trai
29 Tháng Bảy, 2015
Điểm nhấn của bánh trung thu Brodard 2016
1 Tháng Bảy, 2016

Hộp trung thu Brodard 4 bánh thường

Tết trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, một cái tết đầy ý nghĩa và ấm ấp. Cứ vào mỗi dịp này, chúng ta lại được dịp quây quần bên người thân. Bên cạnh việc tận hưởng sự sung túc và vui vẻ cùng gia đình, chúng ta thường hay trao tặng nhau những món quà, những câu chúc cho nhau.

Mỗi năm trung thu, Brodard lại cho sản xuất những mẫu hộp bánh rất đặc sắc và tinh tế. Với những chiếc hộp này, khách hàng có thể để biếu, tặng hoặc trang trí trong nhà mình.

Gửi trao đến những người thân yêu nhất, trao lời chúc Tài Lộc qua hộp bánh tinh tế, trang trọng, bộ sưu tập Trung Thu năm nay với những tên gọi ý nghĩa “Tài Lộc” sẽ là món quà tuyệt vời nhất trong mùa trăng này.

Bánh trung thu Brodard – hộp Tài Lộc

Với thiết kế vuông vức, nhỏ gọn, hộp 4 bánh brodard thường này tạo cảm giác đơn giản, vừa vặn, không quá cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế. Năm nay, hộp 4 bánh thường có 2 mẫu hộp chính, với 2 màu sắc và họa tiết hác nhau.

Mẫu hộp đầu tiên có màu tím đậm lạ mắt. Đây là tông màu trầm nhưng không chìm. Màu tím gợi cho chúng ta về những kỉ niệm, sự lưu luyến. Tiếp đó là những cánh sen được cách điệu rất độc đáo. Sen với màu ánh kim, nổi bật, sang trọng. Thương hiệu này không quên làm nổi bật tên của mình nơi giữa nắp hộp. Thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu.

hop brodard 4 banh
Mẫu hộp tiếp theo mang theo màu sắc và phong thái của hoa lá quốc hoa, hoa sen. Chiếc hộp được phũ lên màu xanh kết hợp với màu ánh vàng nổi bật. Chúng ta có thể thấy được sự sang trọng, tinh tế khi cầm chiếc hộp trên tay. Bên mặt trên nắp hộp là những họa tiết tao nhã, đan xen màu sắc với nhau.

hop brodard 4 banh mmau xanh

Màu sắc tươi tắn, rực rỡ làm người ta hình dung ngay đến một tương lai đầy may mắn và thịnh vượng, kết hợp với màu sắc “đỉnh” nhất của năm – màu xanh, Brodard cho thấy mình rất biết nắm bắt xu hướng khi một bức tranh đông hồ treo tường từ nắp chiếc hộp 4 bánh sẽ là một vật phẩm trang trí độc đáo và đầy sáng tạo cho chính ngôi nhà xinh xắn của bạn.

Mua số lượng càng nhiều chiếc khấu càng cao.