Hộp trung thu Brodard 4 bánh thường

Tết trung thu là tết của sự đoàn viên, sum vầy, mỗi mùa trung thu mỗi gia đình đều tràn ngập sự ấm áp và hạnh phúc. Cứ vào mỗi dịp này, chúng ta lại được dịp quây quần bên người thân. Bên cạnh việc tận hưởng sự sung túc và vui vẻ cùng gia đình, chúng ta thường hay trao tặng nhau những món quà, những câu chúc cho nhau.

Mỗi năm trung thu, Brodard lại cho sản xuất những mẫu hộp bánh rất đặc sắc và tinh tế. Với những chiếc hộp này, khách hàng có thể để biếu, tặng hoặc trang trí trong nhà mình.

Gửi trao đến những người thân yêu nhất, trao lời chúc Tài Lộc qua hộp bánh tinh tế, trang trọng, bộ sưu tập Trung Thu năm nay với những tên gọi ý nghĩa “Tài Lộc” sẽ là món quà tuyệt vời nhất trong mùa trăng này.

Hộp 4 bánh Tài Lộc

Với thiết kế vuông vóc, trang nhã, hộp 4 bánh của Brodard này trong khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn cực kỳ đẹp, tinh tế với các hoạ tiết trang trí hoa lá hoa cúc đậm chất Việt.

Mẫu hộp mang theo màu sắc và phong thái của hoa cúc khá quen thuộc. Chiếc hộp được phũ lên màu vàng kem nổi bật. Chúng ta có thể thấy được trong nó là sự sang trọng, tinh tế, chỉ cần nhìn thấy hộp thôi là đã biết bánh bên trong rất ngon. Bên mặt trên nắp hộp là những họa tiết tao nhã, đan xen màu sắc với nhau.

hộp trung thu Brodard 4 bánh Tài Lộc 2

hộp trung thu Brodard 4 bánh Tài Lộc 1

Màu sắc tươi tắn, rực rỡ làm người ta hình dung ngay đến một tương lai đầy may mắn và thịnh vượng, kết hợp với màu sắc “đỉnh” nhất của năm – màu xanh, Brodard cho thấy mình rất biết nắm bắt xu hướng khi một bức tranh đông hồ treo tường từ nắp chiếc hộp 4 bánh sẽ là một vật phẩm trang trí độc đáo và đầy sáng tạo cho chính ngôi nhà xinh xắn của bạn.

Mua số lượng càng nhiều chiếc khấu càng cao.

Tham khảo thêm full bộ mẫu hộp của Brodard năm nay: https://banhtrungthubrodard.vn/2014/08/hop-banh-trung-thu-brodard.html

Liên hệ ngay 0906 737 011 để được tư vấn và đặt hàng.