Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo tạo nên thương hiệu “SĐ MOONCAKE”

Vài năm gần đây không còn xa lạ trên đối với khách hàng mua bánh trung thu, Chúng tôi tự hào là nhà phân phối bánh trung thu hàng đầu ở khu vực miền Nam, chuyên phân phối sỉ các dòng bánh Kinh Đô, Givral, Brodard, Như Lan cho các đại lý cũng như các công ty, tổ chức với chiết khấu cao ở TPHCM cũng như các tỉnh khác.

15 năm là nhà phân phối bánh trung thu, chúng tôi dần hoàn thiện để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm đưa ra những chính sách, dịch vụ tối ưu nhất, luôn tạo sự gần gũi và tin tưởng giữa khách hàng và chúng tôi.

Với 13 năm qua, bởi mùa trung thu cũng chỉ trong thời gian ngắn ngủi, cũng có nhiều bất cập nên không thể không mắc phải thiếu sót, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục để ngày càng hoàn thiện. SĐ Brodard hi vọng sẽ được quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và cùng đồng hành với chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt sự chuyên nghiệp và chu đáo lên hàng đầu, luôn hết mình đối với từng khách hàng.

Mùa trung thu năm nay cũng đã và đang khởi động, xin Kính chúc Quý khách hàng một mùa trung thu thật ấm áp bên gia đình, bên những người bạn, người thân, cùng trải qua những giây phút tuyệt vời nhất.

Một số hình ảnh