Hộp bánh trung thu hãng nào đẹp và cao cấp nhất?

Bánh trung thu không những là món ăn để thưởng thức mà những hộp bánh đẹp và sang trọng, cũng như một lời tri ân sâu sắc đến người nhận, giúp mối quan hệ ngày càng gắn bó, thuận hoà, bày tỏ với nhau sự trân quý mối quan hệ qua những món quà Trung Thu đầy ý nghĩa. Chính vì vậy, việc lựa chọn hương vị bánh và thiết kế hộp bánh Trung Thu làm món quà thay lời muốn nói không chỉ yêu cầu một sản phẩm đẳng cấp, mà cần cả sự thấu hiểu về nhu cầu, mong muốn của người nhận quà.

Việc chọn mua những hộp bánh tinh tế, sang trọng cũng không phải việc dễ dàng bởi có quá nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau.

SĐ BRODARD xin giới thiệu đến các bạn những mẫu hộp bánh trung thu đẹp của những thương hiệu nổi tiếng để bạn có một lựa chọn dễ dàng trong mùa trung thu để truyền tải được thông điệp tới người nhận một cách tinh tế nhất.

1/ Hộp bánh trung thu Kinh đô:

Kinh đô không những nổi tiếng bởi thương hiệu bánh ngon mà còn có hộp bánh đẹp, Kinh đô thường xuyên đổi mới mẫu mã hộp bánh qua từng mùa trung thu. Tùy theo nhu cầu và loại bánh mà khách hàng có thể chọn mẫu hộp khác nhau. Kinh Đô có rất nhiều các mẫu hộp, với nhiều giá tiền, từ truyền thống đến hiện đại, bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Năm nay, mẫu hộp Kinh Đô được chia theo nhiều dòng bánh khác nhau:

Hộp bánh Trăng vàng: được thiết kế sang trọng, cầu kì, thích hợp làm quà tặng cho khách hàng, sếp, người thân, thầy cô…Đối với hộp bánh trăng vàng: là những hộp bánh được thiết kế sẵn nên không được chọn bánh theo ý thích, nhân bánh đươc thiết kế riêng theo từng hộp mang ý nghĩa riêng của Kinh ĐÔ.

hộp bánh trung thu kinh đô
Hộp Kinh đô truyền thống: hộp 4 bánh hoặc 2 bánh, được chọn bánh tuỳ ý để đóng hộp

Hộp bánh xanh:
>>>>Tham khảo mẫu hộp của Kinh Đô tại: banhtrungthukinhdo.net.vn

2/ Hộp bánh trung thu Givral:

Năm nay Givral thiết kế 3 loại mẫu hộp cực kì đẹp mắt, khi mua bánh bạn có thể chọn bánh tuỳ ý để đóng hộp. Mỗi hộp có một màu sắc và họa tiết riêng. Chiếc hộp không quá cầu kỳ, màu sắc tao nhã, nhẹ nhàng. Hoa văn trang trí đều được cách điệu lạ mắt.

Givral luôn mang đến cho thực khách, những người tin yêu họ một nét đặc trưng, hơi truyền thống nhưng cũng phá cách rất độc đáo.

Hộp Givral cao cấp: (phụ thu tiền hộp 600,000Đ) hộp 4 bánh, được tặng kèm trà

họp banh givral cao cap

Hộp Givral 6 bánh:

hop givral 6 banh

Hộp Givral truyền thống: hộp 4 bánh

hop givral 4 banh

Hộp 9 bánh:
hop givral 9 banh
Hộp 2 bánh:
hop givral 2 banh
>>>Tham khảo hộp bánh trung thu Givral tại banhtrungthugivral.vn

3/ Hộp bánh trung thu Brodard:

Có 2 màu giấy mỹ thuật truyền thống: hồng cánh sen và vàng ánh kim, tiếp tục giữ những họa tiết trang trí là hình Quốc hoa thanh cao với đường nét đôi sóng lượn. Hộp bánh thể hiện sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, sang trọng và rất Tây.
Màu sắc tao nhã, họa tiết thanh lịch đã tạo ra một Brodard rất riêng, rất ấn tượng. Mỗi năm một chiếc áo mới, một dấu ấn mới giúp Brodard rất được lòng khách hàng. Các hộp bánh này vừa sang trọng và rất tinh tế. Đây là hộp quà đầy ý nghĩa, với những mong ước được nhắn nhũ trong mỗi hộp: “Tài lộc, Lộc phát, Ngọc Trai, Hoàng gia”. Trao nhau họp bánh Brodard là trao nhau tâm ý, ước nguyện sung túc và đủ đầy cho cả 1 năm.
hộp bánh trung thu brodard 2019
Đặc biệt: Những hình ảnh quây quần bên gia đình được lưu lại trong những tấm ảnh và được lồng ngay trên khung ảnh của hộp bánh này.

>>Xem: Mẫu hộp bánh trung thu brodard

Mỗi loại hộp bánh đều có nét riêng của từng thương hiệu bánh, vì vậy tuỳ đối tượng bạn muốn tặng mà lựa chọn những mẫu hộp bánh phù hợp để gửi gắm những thông điệp nhân ngày trung thu.