mau hop banh trung thu brodard
Mẫu Hộp bánh trung thu Brodard 2018
2 Tháng Tám, 2014
Bánh trung thu Brodard – vừa trang nhã, vừa tinh tế
5 Tháng Tám, 2014

Bánh trung thu brodard – lựa chọn tuyệt vời

Một hộp bánh Trung thu Brodard  trang nhã, chất lượng thơm ngon, được khéo léo kết hợp từng nguyên liệu tốt cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng. Không những thế, với loại bánh đã trở thành nghệ thuật ẩm thực, mang hương vị đặc trưng của tết Trung thu thì việc thưởng thức còn đòi hỏi cả sự tinh tế và đúng điệu…

banh trung thu brodard
Bánh trung thu Brodard có nguyên liệu làm nhân đa dạng, phong phú. Dòng bánh mặn phải kể đến nhân bánh thập cẩm, gà quay, vi cá, bào ngư, sò điệp…, Bánh trung thu brodard ngọt có các vị: đậu xanh, hạt sen, dừa hạt dưa, khoai môn, đậu đỏ, mè đen, cà phê, ngũ nhân… Ngoài ra trong năm nay, brodard còn trình làng 2 dòng bánh với hương vị mới: Tiramisu và sen cranberry (Nam việt quất).

Chính vì nguyên liệu đa dạng, phong phú kết hợp nhuần nhuyễn lẫn nhau như thế nên để có được một chiếc bánh chất lượng hoàn hảo không phải dễ. Với Brodard, từng nguyên liệu làm bánh đều được tuyển chọn từ nhà cung cấp lớn, uy tín với qui trình rất khắt khe về chất lượng, nguồn gốc. Qui trình sản xuất cũng được đầu tư hiện đại, tự động hóa trong hầu hết các công đoạn với những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo hương vị tinh tế, đặc trưng của từng dòng sản phẩm.

Nếu dòng bánh trung thu brodard cao cấp tinh tế từ hương vị bánh thượng hạng đến thiết kế sang trọng, đẳng cấp thì bánh Trung thu chay lại mang đến trải nghiệm thuần khiết, thanh tao với 100% thành phần tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Nếu những chiếc bánh dẻo trắng ngần, điểm tô cho mâm cỗ Trung thu thêm thanh nhã thì bánh nướng Brodard với công thức giảm ngọt, sử dụng các nguyên liệu, các loại củ hạt tốt cho sức khỏe cùng nhiều hương vị bánh mới luôn mang đến sự hài lòng cho người thưởng thức.


Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, Nhà phân phối SÔNG ĐÁY luôn cam kết chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm của thương hiệu bánh trung thu Brodard. Bởi chẳng ai muốn lựa chọn nhầm những sản phẩm bánh kém chất lượng, không an toàn cho sức khỏe. Thế nên việc chọn mua bánh trung thu Brodard để nhận lại một sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng cũng là một điều rất thích đáng.

Mua càng nhiều chiết khấu càng cao tại Sông Đáy.

Gọi ngay (028) 73 011 011 – 0932 7171 84 để đặt hàng.

Miễn phí giao hàng ngay trong ngày.